不用假裝歌詞
作詞:李永珍/ Vanitha d/o Buthmanaban
作曲:曲班長
V1
他人目光感覺像亂槍
逃避不了又如何阻擋
情緒的網再把人緊緊捆綁
還要扮開朗
PC1
是不是傷感在心坎
得不到解放
C1
不用假裝快樂不用假裝
不用假裝藏悲傷
眼泛淚光到決堤滾燙
就痛哭一場
V2
他人說話感覺像砲彈
炸破防線又考驗情商
責怪自己同時也責怪對方
還要扮開朗
PC2
是不是惆悵在心坎
得不到解放
C2
不用假裝累了不用逞強
不用假裝也無妨
兩肩重擔卸下別硬扛
痛快睡一場
不用假裝傷心不用隱藏
不用假裝不勉強
快樂模樣從心中綻放
容不得偽裝
B
無須再裝真面目何妨
Rap
பாசாங்கு பாசாங்கு வேண்டாமைய்யா
(Paasaangu paasangu vendaameiyaa)
கண்களைத் திறந்து உண்மையைப் பார்
(Kangalai thiranthu unmaiyai paar)
பேசுவதில் என்றும் கவனம் தேவை
(Peisuvathil endrum gavanam theivey)
மனிதனுக்கு அதுதான் வலிமை
(Manithanukku aduthaan valimey)
உனக்கும் எல்லோருக்கும் வாய்ப்பு கொடு
(Unnakkkum ellorukkum vaaipu kodu)
காயப்படுத்துவது வேண்டாம் சொல்லு
(Kaayappathudduvathu vendaam sollu)
தனிமையில் வாழ்ந்தாலும் என்னிக்குமே
(Thanimeyil vaazhnthaalum ennikkumay)
நேசமும் பாசமும் number one oh yeah !
(Nesamum passamum number one oh yeah!)
C3
何必假裝快樂不用假裝
何必假裝藏悲傷
何必假裝有情緒正常
愛自己更強
作曲:曲班長
V1
他人目光感覺像亂槍
逃避不了又如何阻擋
情緒的網再把人緊緊捆綁
還要扮開朗
PC1
是不是傷感在心坎
得不到解放
C1
不用假裝快樂不用假裝
不用假裝藏悲傷
眼泛淚光到決堤滾燙
就痛哭一場
V2
他人說話感覺像砲彈
炸破防線又考驗情商
責怪自己同時也責怪對方
還要扮開朗
PC2
是不是惆悵在心坎
得不到解放
C2
不用假裝累了不用逞強
不用假裝也無妨
兩肩重擔卸下別硬扛
痛快睡一場
不用假裝傷心不用隱藏
不用假裝不勉強
快樂模樣從心中綻放
容不得偽裝
B
無須再裝真面目何妨
Rap
பாசாங்கு பாசாங்கு வேண்டாமைய்யா
(Paasaangu paasangu vendaameiyaa)
கண்களைத் திறந்து உண்மையைப் பார்
(Kangalai thiranthu unmaiyai paar)
பேசுவதில் என்றும் கவனம் தேவை
(Peisuvathil endrum gavanam theivey)
மனிதனுக்கு அதுதான் வலிமை
(Manithanukku aduthaan valimey)
உனக்கும் எல்லோருக்கும் வாய்ப்பு கொடு
(Unnakkkum ellorukkum vaaipu kodu)
காயப்படுத்துவது வேண்டாம் சொல்லு
(Kaayappathudduvathu vendaam sollu)
தனிமையில் வாழ்ந்தாலும் என்னிக்குமே
(Thanimeyil vaazhnthaalum ennikkumay)
நேசமும் பாசமும் number one oh yeah !
(Nesamum passamum number one oh yeah!)
C3
何必假裝快樂不用假裝
何必假裝藏悲傷
何必假裝有情緒正常
愛自己更強
專輯歌曲
所有歌曲1.不用假裝
熱門歌曲
周思娜熱門專輯
更多專輯